G-BY1DJS2Y8B

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức nổi bật

Đăng ký nhận tin

Nước uống tinh khiết là gì

Nước uống tinh khiết là gì

Nước uống tinh khiết là gì

Nước uống tinh khiết là gì

Nước uống tinh khiết là gì
Nước uống tinh khiết là gì

Tin tức

Nước uống tinh khiết là gì

20-09-2017 10:54:49 AM - 2589

Nước uống tinh khiết là gì?

Nước uống tinh khiết là nước được lọc qua màng lọc RO theo công nghệ của Mỹ, nước đã lọc đạt chuẩn ăn uống về tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 02-2010/BYT.

Công nghệ lọc nước RO là gì?

RO là chữ viết tắt Reverse Osmosis (có nghĩa thẩm thấu ngược ) Công nghệ RO là một thành tựu quan trọng của khoa học công nghệ. Nó được ra đời vào những năm 50-60 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ, được phát minh bởi nhà khoa học Oragin, công nghệ này nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong lọc nước, xử lý nước trên toàn thế giới.

Ngày nay,  máy lọc nước RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất là  một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý nước, cung cấp  nguồn nước tinh khiết, an toàn đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình.

Vậy lọc nước theo công nghệ RO là công nghệ  lọc thẩm thấu ngược được sử dụng màng bán thấm để loại bỏ hầu hết các chất rắn không hòa tan, loại bỏ các cặn bẩn hữu cơ, kim loại nặng , vô cơ, vi khuẩn và virus gây bệnh trong nước. Nó quy trình lọc thẩm  thấu với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO và chỉ cho các phân tử nước tinh khiết mới đi qua những lỗ lọc 0.0001 micron tạo ra được nước sạch, tinh khiết và an toàn. Đồng thời các tạp chất còn lại sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải.

Hệ thống lọc nước RO thương hiệu harawa.net được lắp đặt theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ, màng lọc sử  dụng  cho hệ  thống  RO là màng USA,  tiệt trùng diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím UV và máy Ozon chống tái nhiễm khuẩn.

Các tin khác

Zalo
Hotline